มังคละ ต้อนรับ ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สพฐ. และคณะ
เปิดโครงการประชุมสัมมนาทางวิชาการ ส.บ.ม.ท. โดยนักเรียนดนตรีมังคละ นาฏศิลป์ และผู้แทนนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนพรหมพิรามวิทยาได้รับโอกาสร่วมแสดงในพิธีเปิด ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก ดร.บุญศักดิ์ ไมตรีจิตร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร และครูผู้ฝึกซ้อม ณ โรงแรมอมรินทร์ลากูน เมื่อ 29 สิงหาคม 2561